Camera hành trình trên gương M43C

Camera hành trình trên gương M43C

Camera hành trình trên gương M43C: gương mờ chống chói, chống lóa, màn hình cảm ứng điện dung.

Phím điều khiển cảm ứng, quay video chuẩn HD.

Camera hành trình trên gương M43C  tích hợp sãn bản đồ dẫn đường Vietmap

Liên hệ:

  • Công ty TNHH LEDTECH – Chuyên bán buôn bán lẻ camera hành trình chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường
  • Địa chỉ: 291 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội (Bản đồ đường đi)
  • Điện thoại: 042.213.0595

Camera hành trình trên gương M43C

 

Chức năng của camera hành trình trên gương M43C

- Tự động quay, khóa video, tự động chuyển sang camera lùi,vẫn ghi khi sử dụng dẫn đường hoặc tắt màn hình…

- Tích hợp sẵn blutooth kết nối với điện Iphone, Android, windows…

- Tích hợp phần mềm xem phim, nghe nhạc, trò chơi điện tử, ebook…

- Tích hợp cảm biến lùi, camera lùi (option với những xe có sẵn có thể kết nối ngay lập tức với màn hình)

- Kết nối internet

- Hỗ trợ phát hiện máy bắn tốc độ.

Một số đánh giá về camera hành trình trên gương M43C

- Về kiểu dáng của camera hành trình trên gương M43C: Phải nói là thiết kế bề mặt gương rất ấn tượng, thời trang, màn hình LCD hiển thị bản đồ dẫn đường, camera và các tính năng khác được thiết kế chìm và nguyên khối với gương, Các nút bấm cũng được thiết kế chìm và đều là phím cảm ứng ánh sáng giống với các nút bấm trên một số dòng điện thoại và trên các tivi LCD tạo cảm giác rất pro.

- Về màn hình LCD của camera hành trình trên gương M43C: Màn hình được sử dụng là màn hình điện dung, đã dùng thấy rất nhạy cái này là một ưu điển rất lớn cảm thấy độ nhạy cao hơn nhiều so với các dòng điện thoại hoặc máy tính bảng như qmobile hay fpt.
Có điều màn hình chỉ đạt độ phân giải 480×272 nên khi chuyển sang chế độ xem camera hành trình cảm giác không được mịn màng sắc nét như khi xem trên máy vi tính.
Ngoài ra phần này còn được hỗ trợ bộ nhớ trong 4G chạy độc lập so với hai khe thẻ nhớ của Camera hành trình và thẻ nhớ update các chương trình khác (xem phim, nghe nhac, game…)

- Camera hành trình trên gương M43C: Với đầy đủ tính năng của một camera hành trình như tư động quay khi bật khóa xe, khóa file khi xảy ra va cham. Nút khóa file cứng, nút xem lại video, cài đặt video…
Suport thẻ nhớ đến 32G và làm việc hoàn toàn độc lập so với phần còn lại nên khá yên tâm về chất lượng. (hình bên dưới)
Với độ phân giải HD, GPS, G-sensor và với video quay được theo em độ rộng của ống kính, khả năng bắt biển số và chất lượng video cao hơn rất nhiều so với em camera hành trình tầm trung là DVR900 và X3000 (Em úp cả mấy file video của DVR 900 và X3000 để các bác đánh giá cho khách quan)

- Về camera lùi: Vì cái này chỉ là option không đi kèm theo máy nên cần tùy theo cam lùi của mỗi bác khác nhau mà có đánh giá khác nhau. Nhưng theo cam lùi của đợt khuyến mại vừa rồi thì cam lùi là khá rõ nét.
Riêng về cam lùi thì tính năng đặc biệt của em nó đó là khả năng tự động chuyển sang chế độ lùi giống hệt mấy cái cam lùi chuyên dụng kèm theo các đầu DVD hoặc LCD đi kèm cam lùi.

- Về bản đồ dẫn đường: Có thể thiết lặp tính năng tự động bật bản đồ dẫn đường sau khi khởi động chìa khóa. Dẫn đường và camera hành trình làm việc song song là một tính năng khá là hay không làm ảnh hưởng hoặc gián đoạn đến các tính năng hoặc chương trình khác.
Hiện em ấy sử dụng bản Papago! X8 các tính năng khá mượt đã sử dụng nhưng chưa từng thấy hiện tượng treo giống như một số phiên bản của Vietmap.

- Về blutooth: Cái này khá hay đây, phạm vi khá xa hỗ trợ các tính năng đàm thoại rảnh tay thấy cũng là lạ em nó đồng bộ hóa danh bạ điện thoại với cả cái điện thoại cùi của em và hỗ trợ chức năng quay số khá hay. Hay hơn đó là em nó cho phép khả năng kết nối internet bằng blutooth. Vẫn còn chưa kiếm được cái tai nghe Blutooth để thử tính năng kết nối với tai nghe blutooth thế nào.
Có thời gian sẽ vooc tiếp xem em nó thế nào.

- Xem phim, nghe nhac, chơi game: Cái này cái chính là cái loa. Loa theo em nó thì không thể đáp ứng hết được nhu cầu thưởng thức âm thanh của các bác nhưng rất may mắn em nó hỗ trợ thêm 2 dây AV-left và AV-right vì thế việc đấu nối ra loa là không thành vấn đề.
Về đấu nối, lắp đặt: Nếu chỉ nối dây nguồn thôi thì mọi việc trở nên đơn giản rồi.

Camera hành trình trên gương M43C